Menu

Bảo Hành Gấu
Tích Điểm
Đổi Trả 3 Ngày

Nhập khẩu gấu bông giá sỉ là một quy trình đòi hỏi người nhập phải có kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Việc nhập gấu chất lượng, giá cả phải chăng tốn rất nhiều thời gian và công sức. Do đó, không phải ai cũng có thể thực hiện được điều này. Trong bài viết dưới đây Gấu Bông Cao Cấp sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm thực tế về nhập hàng gấu bông giá sỉ, cùng theo dõi bài viết để biết được những mẹo nhập gấu bông với mức giá sỉ đơn giản mà vẫn hiệu quả nhé!

Top 10+ địa chỉ uy tín bán sỉ gấu bông giá rẻ

Để có thể nhập được gấu bông giá sỉ với mức giá hợp lý, trước hết các bạn cần tham khảo địa chỉ nhập khẩu uy tín. Những cửa hàng, địa chỉ này sẽ giúp các bạn có được số lượng lớn gấu bông nhập với mức giá phải chăng và hàng chất lượng nhất. 

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tìm kiếm được những địa điểm uy tín. Bởi vì hiện nay có rất nhiều cửa hàng gấu bông trên thị trường tuy đa dạng mẫu mã và chủng loại nhưng với những hình thức lừa đảo tinh vi sẽ khiến khách hàng gặp nhiều thiệt hại, rủi ro.

Đối với mặt hàng gấu bông, các bạn có thể tham khảo một số địa chỉ uy tín và cân nhắc để lựa chọn nhập số lượng lớn. Cụ thể dưới đây là những địa điểm bán gấu bông giá sỉ có tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội:

 • Cửa hàng gấu bông cao cấp (gaubongcaocap.com)
 • Totoro Việt Nam
 • Nhóc Gift shop
 • Gấu shop 
 • Winwin shop
 • Shop Giftnow (Giftnow.vn)
 • Gấu bông teddy
 • Shop Ngôi nhà gấu bông
 • Shop quà tặng hoàn hảo
 • Gấu bông VIP

Các bạn có thể tìm kiếm tên và review của các địa điểm cung cấp gấu bông uy tín shop mình gợi ý ở trên qua Facebook và Google để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân nhé. Đây đều là những nơi bán gấu bông giá sỉ rất uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao trong thời gian hoạt động kinh doanh trên thị trường. 

lô gấu bông giá sỉ
Địa điểm bán gấu bông sỉ giá rẻ

Chính vì thế, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và lựa chọn cho mình nơi mua phù hợp nhất. Với mỗi nơi mua khác nhau, các mức giá nhập gấu sẽ giao động dựa vào chính sách riêng dành cho các nhà buôn của shop đó. Các bạn nên cân nhắc về giá thành cũng như chất lượng gấu trước khi lựa chọn.

Phương thức nhập gấu bông giá sỉ

Hiện nay có rất nhiều phương thức nhập gấu bông giá sỉ về để bán. Tuy nhiên, đối với những ai mới lựa chọn ngành nghề này, chưa có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thì nên thông qua các đại lý bán gấu bông giá sỉ để mua. 

Những nơi bán gấu bông giá sỉ đã liệt kê trong mục trên đều là những cơ sở, công ty chuyên nhập khẩu gấu bông từ nước ngoài. Đa phần, họ đều đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, nhập khẩu số lượng lớn với giá cả phải chăng.

Bán sỉ gấu bông giá rẻ
Phương thức nhập gấu bông

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tự đứng ra nhập khẩu gấu bông từ nước ngoài về. Mức giá này sẽ cạnh tranh hơn nhiều so với mức giá nhập lại những cửa hàng gấu bông giá sỉ trong nước. Tuy nhiên, việc tìm kiếm thị trường gấu bông ở nước ngoài cũng tốn khá nhiều thời gian của bạn. 

Đồng thời, các bạn còn phải ký kết hợp đồng ngoại thương, khai báo hải quan và thông quan hàng hóa khi hàng cập cảng. Với những chi phí phát sinh, các công ty nhỏ và vừa tham gia vào lĩnh vực này sẽ khó có thể cân bằng.

Số lượng gấu bông nhập sỉ

Để có thể thực hiện nhập khẩu gấu bông giá sỉ, trước tiên, các bạn cần tìm hiểu và xác định chính xác số lượng gấu sẽ nhập. Thông thường, các lô hàng nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, không qua trung gian thì số lượng sẽ từ hàng ngàn con gấu. Các yếu tố dưới đây bạn cần cân nhắc khi quyết định số lượng gấu bông nhập sỉ cho mỗi lô hàng:

 • Tùy theo kích cỡ của gấu bông mà việc nhập khẩu cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Đa phần gấu bông thường đóng ghép đủ trong 1 container sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn so với đóng hàng lẻ với các chủ hàng khác.
 • Số lượng gấu nhập khẩu càng lớn thì chi phí vận chuyển, thuê tàu tính trên đơn vị từng con sẽ nhỏ lại. Đối với hàng hóa nhập khẩu bằng đường biển sẽ được đóng trong container và được vận chuyển trên tàu. 
 • Cước phí bốc dỡ, nâng hạ container cũng ảnh hưởng đến mức giá của gấu bông khi cập cảng về Việt Nam. Vì thế, nếu tự đứng ra nhập khẩu hàng hóa, việc nhập khẩu số lượng lớn, đóng đủ trong 1 container sẽ giúp tối ưu hóa chi phí vận chuyển rất nhiều.
Nhập sỉ gấu bông Shin
Số lượng gấu bông nhập giá sỉ

9 Kinh nghiệm xương máu nhập gấu bông giá sỉ dành cho người mới bắt đầu

Để nhập khẩu gấu bông với mức giá tốt nhất cũng như quy trình nhập khẩu diễn ra thuận lợi nhất thì các bạn cần phải có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội và thời gian để tìm hiểu chi tiết về ngành nghề này. Vì thế, hãy cùng theo dõi một số kinh nghiệm nhập gấu bông với mức giá sỉ đã được nhiều người đi trước truyền đạt lại như sau nhé:

1. Tìm hiểu kỹ quy trình nhập khẩu

Khi nhập gấu bông giá sỉ các bạn không những phải nắm rõ quy trình nhập khẩu mà còn phải am hiểu tường tận từng bước bên trong. Đây sẽ là kinh nghiệm quý báu nhất cho những ai đang có nhu cầu nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam để tiêu thụ.

Thông thường, quy trình nhập khẩu rất rườm rà, phức tạp, từ những khâu lựa chọn nơi mua đến khi hàng về đến Việt Nam. Các bạn có thể tối giản hóa quy trình bằng cách nhờ tư vấn từ công ty dịch vụ.

2.Tìm hiểu rõ các thông tư, nghị định về mặt hàng nhập khẩu

Ngoài ra, khi nhập khẩu hàng hóa, các bạn cũng cần phải tìm hiểu thật rõ về các thông tư, nghị định của chính phủ về loại hàng mà các bạn nhập. Có như vậy, việc thông quan mới diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Đồng thời đây cũng là một cách giúp bạn tránh được những rủi ro phát sinh trong quá trình thông quan như bị kẹt lại ở cảng, chịu phí lưu kho lưu bãi,… Vì thế, việc tìm hiểu chính sách của nhà nước kỹ càng cũng là một điểm mà bạn cần ghi nhớ.

3.Giành quyền thuê phương tiện vận tải

Một kinh nghiệm khác khi nhập khẩu gấu bông với mức giá tốt nhất đó là các bạn nên dành quyền đặt lịch cho phương tiện vận chuyển. Khi ký kết hợp đồng ngoại thương, nên chọn các điều kiện giao hàng nhóm C hoặc nhóm D trong Incoterms. Đây sẽ là cơ hội để tiết kiệm chi phí vận chuyển, từ đó sẽ giúp mức giá đơn vị của gấu bông được giảm xuống đáng kể. Điều này dẫn đến việc bán sỉ gấu bông giá rẻ trong nước trở nên dễ dàng hơn.

Vận chuyển gấu bông giá sỉ
Giành quyền thuê phương tiện vận tải khi nhập khẩu

4 .Xin cấp giấy chứng nhận xuất xứ từ quốc gia nhập khẩu

Hiện nay, giấy chứng nhận xuất xứ được sử dụng như một công cụ giúp cắt giảm thuế nhập khẩu rất hiệu quả. Tuy nhiên, công cụ này chỉ có thể áp dụng cho một số mặt hàng nhất định. Các bạn nên tham khảo những công văn, thông tư có quy định về vấn đề này. Từ đó yêu cầu nhà xuất khẩu làm giấy chứng nhận xuất xứ. Việc cắt giảm được thuế nhập khẩu sẽ gián tiếp giảm được số tiền đơn vị của gấu bông. 

Ngoài ra, nếu gấu bông không thuộc mặt hàng được hưởng thuế ưu đãi thì việc sở hữu giấy chứng nhận xuất xứ cũng sẽ giúp cho việc buôn bán trong nước trở nên thuận tiện hơn. Đây được xem là minh chứng đáng giá cho nguồn gốc của gấu bông, giúp tăng uy tín của công ty trên thị trường, trở thành một lợi thế vô hình cho công ty.

5.Chọn thị trường mua gấu bông 

Việc lựa chọn đúng thị trường để mua gấu bông nhập khẩu về bán cũng sẽ giúp cho các bạn có được nguồn gấu bông chất lượng với mức giá tốt nhất. Đây là một kinh nghiệm quý báu nhưng ít ai để tâm đến. 

Kỳ thực, trên thực tế, việc lựa chọn thị trường tốn nhiều công sức và thường dễ gây chán nản cho người mua. Vì thế, họ thường có xu hướng chọn thị trường nổi tiếng với mặt hàng gấu bông, đã được nhiều người mua trước đó lựa chọn.

Việc lựa chọn như vậy sẽ không giúp người mua có được mức giá tốt nhất. Đặc biệt đối với những quốc gia này, họ thường kê cao giá cho khách hàng mới, thường ép giá bởi vì lượng cầu về hàng hóa của họ lúc nào cũng lớn. Các bạn có thể chọn những quốc gia nhỏ nhưng có chất lượng sản xuất tốt để nhập gấu bông giá rẻ hơn.

Chọn thị trường mua gấu bông sỉ với giá rẻ

6.Thương lượng giá cả khi mua

Trước khi ký kết mua gấu bông với đối tác tại nước ngoài, các bạn nên tìm cách thương lượng mức giá về mức tốt nhất. Thông thường người bán sẽ lựa chọn mức giá cao, giúp họ thu về được nhiều doanh thu, lợi nhuận. Tuy nhiên, đứng ở cương vị người nhập khẩu, khi chúng ta giành được quyền thuê tàu, làm các dịch vụ tại cảng thì nên deal một mức giá khác thấp hơn. Mức giá đơn vị càng thấp càng giúp cho tổng trị giá lô hàng được giảm đáng kể.

Thương lượng giá cả khi nhập sỉ gấu bông
Thương lượng giá cả khi mua

7.Mua với số lượng lớn

Ngoài ra, khi đàm phán ký kết hợp đồng, các bạn cũng nên lựa chọn những nhà cung cấp lớn, có số lượng gấu bông đa dạng và phong phú. Tại đây, các bạn nên mua với 1 số lượng lớn nhất định. Đây sẽ là một điều kiện giúp bạn thương lượng giá mới với đối tác dễ dàng. Các bạn có thể sẽ nhận được tiền hoa hồng, chiết khấu từ đối tác và điều này giúp giảm một lượng lớn giá trị của toàn bộ lô hàng.

Ngoài ra, nếu công ty của các bạn chỉ là công ty nhỏ, ngân sách không cho phép bạn nhập sỉ gấu với số lượng lớn thì có thể liên hệ với các công ty gấu bông khác. Những công ty đang có nhu cầu nhập khẩu gấu bông nên hợp tác lại với nhau và nhập khẩu số lượng càng lớn sẽ càng có mức giá tốt. Đây cũng là một phương pháp được nhiều người cân nhắc và lựa chọn hiện nay.

Nhập sỉ gấu bông với số lượng lớn
Mua gấu bông sỉ với số lượng lớn

8. Yêu cầu chính sách bảo hành từ phía nhà cung cấp

Khi lựa chọn nhà cung cấp uy tín với chính sách giá và số lượng gấu nhập sỉ phù hợp điều kiện của bạn, bạn cần yêu cầu họ cung cấp chính sách và thẻ bảo hành cho các lô hàng bởi các lí do sau:

 • Điều kiện thời tiết trong quá trình vận chuyển ảnh hưởng cao tới chất lượng lô hàng của bạn
 • Bên cung cấp không thể đảm bảo cho bạn về chất lượng cả lô gấu là đồng đều với nhau do số lượng gấu sản xuất quá lớn

9. Lựa chọn phương thức thanh toán thích hợp

Cuối cùng, một lời khuyên khác giúp nhập khẩu gấu bông với mức giá rẻ hơn đó là bạn nên quan tâm đến phương thức thanh toán. Người xuất khẩu họ thường thích những khách hàng lựa chọn phương thức trả tiền trước hoặc trả ngay sau khi nhận hàng. 

Tuy nhiên, đối với những lô hàng có giá trị cao, chúng ta không nên thanh toán trước mà không hiểu rõ đối tác của mình là ai. Vì thế, trong trường hợp này nên lựa chọn thanh toán trước 50% và thanh toán ngay khi nhận hàng 50%.

Đây là phương thức giúp cân bằng giữa hai bên, người xuất khẩu sẽ có những chiết khấu hoặc khuyến mãi cho các bạn nếu lựa chọn phương thức này. Bởi vì thời gian xoay vòng vốn của họ càng nhanh thì họ càng có thêm nhiều cơ hội sản xuất hàng hóa.

Kinh nghiệm nhập gấu bông giá sỉ
Kinh nghiệm nhập gấu bông giá sỉ

Tại sao nên nhập sỉ gấu bông tại Gấu Bông Cao Cấp

Đối với những doanh nghiệp, công ty vừa mới thành lập nói chung hay những cá nhân muốn mua gấu bông với mức giá sỉ hợp lý nói riêng có thể lựa chọn phương án nhập sỉ gấu bông tại shop Gấu Bông Cao Cấp với những ưu điểm sau:  

 • Đây là một kênh phân phối gấu bông uy tín ở Việt Nam, shop mình sở hữu một lượng lớn gấu bông đẹp với hàng loạt mẫu mã mới lạ, đa dạng và độc đáo. Đây sẽ là nguồn cung ứng đáng tin cậy cho những ai đang tìm mua gấu bông giá sỉ mà không có nhiều kinh nghiệm.
 • Đến với nhà cung ứng Gấu Bông Cao Cấp, khách hàng có thể nhập lượng lớn gấu bông giá rẻ với chất lượng cao. 
 • Đồng thời, bạn không cần phải tốn nhiều thời gian cho việc tìm hiểu về quy trình nhập khẩu hay tìm kiếm thị trường gấu bông ở nước ngoài. 
 • Tiết kiệm công sức cũng như chi phí mà vẫn sở hữu gấu ở mức giá phải chăng. 
 • Nếu mua hàng ở gaubongcaocap.com với số lượng lớn sẽ được chiết khấu, giảm giá tùy theo từng mặt hàng.
Ưu điểm nhập gấu bông tại Gấu Bông Cao Cấp
Tại sao nên nhập gấu tại gaubongcaocap.com

Mức giá gấu bông giá sỉ tại shop mình

Tại gaubongcaocap.com có rất nhiều mặt hàng gấu bông với kích cỡ, hình dáng, màu sắc và chủng loại đa dạng, phong phú. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy loại gấu bông yêu thích của mình ngay tại đây. 

Đặc biệt, khi mua gấu bông tại shop, khách hàng còn được miễn phí vận chuyển trong các dịp lễ mà shop có chương trình sale. Mức giá của gấu bông tại đây có rất nhiều giá, dao động từ 150.000đ cho đến 3.000.000 đồng cho một con gấu bông.

Mức giá của gấu bông sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đối với chất liệu khác nhau, kích cỡ khác nhau sẽ có mức giá tương ứng. Ngoài ra, nếu hàng hóa thuộc dạng hàng mới xuất hiện trên thị trường, xảy ra hiện tượng cháy hàng, khan hiếm hàng thì mức giá cũng có thể tăng lên. 

Tuy nhiên, trường hợp này hiếm khi xảy ra vì hầu hết những loại gấu bông trên thị trường đều được cửa hàng nhập khẩu về với số lượng rất nhiều, đảm bảo đủ cung ứng cho lượng lớn khách hàng.

Bảng giá gấu bông khi mua số lượng lớn
Bảng giá gấu bông

Trên đây bài viết đã chia sẻ một số thông tin cơ bản về kinh nghiệm nhập khẩu gấu bông giá sỉ cũng như địa điểm mua gấu uy tín. Hy vọng những thông tin trên có thể phần nào giúp ích được cho các bạn trong quá trình tìm hiểu nhập hàng gấu bông. Đừng quên chia sẻ bài viết đến với người thân và bạn bè nhé!

Xem thêm

Gấu Teddy BOYDZ Nơ Caro

Hết hàng
1,230,400₫
1m6
2m
MUA NGAY

Mèo Bông Hoàng Thượng gối ôm dài

Hết hàng
720,000₫
50cm
60cm
70cm
90cm
MUA NGAY

Gấu Bông Trà Sữa

Hết hàng
344,000₫
30cm
45cm
70cm
MUA NGAY

Heo Bông mũm mĩm Mắt Híp Phê Cần

Hết hàng
590,000₫
40cm
50cm
70cm
80cm
90cm
MUA NGAY

Gấu bông Teddy áo len Choco

423,000₫470,000₫-10%
80cm
1m
1m2
1m6
2m
MUA NGAY

Gấu Teddy BOYDZ Nơ Caro

Hết hàng
1,230,400₫
1m6
2m
MUA NGAY

Gấu Teddy Angel Tím

Hết hàng
1,044,000₫
90cm
1m1
1m4
1m6
MUA NGAY

Gấu Teddy áo len cafe sữa

423,000₫470,000₫-10%
80cm
1m
1m2
1m6
2m
MUA NGAY

Gấu Teddy áo len cafe sữa

423,000₫470,000₫-10%
80cm
1m
1m2
1m6
2m
MUA NGAY

Gấu Teddy ôm Quả Dâu

410,000₫
80cm
1m
1m2
MUA NGAY

Gấu bông Teddy áo len Choco

423,000₫470,000₫-10%
80cm
1m
1m2
1m6
2m
MUA NGAY
MUA NGAY

Gấu Teddy Heads and Tales lông sợi Vàng

145,000₫
40cm
50cm
70cm
1m
1m2
1m4
MUA NGAY

Teddy áo len lông xù Head and Tales

145,000₫
40cm
50cm
75cm
1m
1m4
MUA NGAY
MUA NGAY
MUA NGAY
MUA NGAY

Gấu Teddy Costco

336,000₫420,000₫-20%
90cm
1m2
1m5
2m
2m4
MUA NGAY
MUA NGAY
MUA NGAY
Góc của Nhà Gấu
Tặng Quà Sinh Nhật cho bạn Nữ

Tặng Quà Sinh Nhật cho bạn Nữ

Tặng quà sinh nhật cho bạn gái là một trong những cách tốt nhất để biểu lộ tình cảm của bạn với họ. Quà sinh nhật là một biểu tượng của tình yêu và quan tâm của bạn đối với họ, vì vậy chọn một quà tặng phù hợp sẽ giúp bạn tạo ra một […]
Riêng tư: Quà Tặng 8 Tháng 3

Riêng tư: Quà Tặng 8 Tháng 3

Quà tặng cho bạn gái ngày Phụ Nữ Việt Nam 8 tháng 3 là một cách để biểu lộ sự quan tâm, tình cảm và tôn vinh người mà bạn yêu. Ngày Phụ Nữ Việt Nam 8 tháng 3 là một ngày quan trọng để tôn vinh những phụ nữ vì sự giữ gìn, bảo […]
Sinh Nhật nên Tăng Quà Gì?

Sinh Nhật nên Tăng Quà Gì?

Sinh nhật là một ngày đặc biệt của mỗi người, một ngày mà họ có thể nhận được nhiều tình yêu, sự quan tâm và quà tặng từ bạn bè và gia đình. Tình yêu và quan tâm của mọi người đều đến từ sự chú ý và tặng quà tận tình. Nếu bạn đang […]
Vì sao nên Tặng Gấu Bông cho Bạn Gái

Vì sao nên Tặng Gấu Bông cho Bạn Gái

Tặng gấu bông cho bạn gái là một món quà tình cảm đầy ý nghĩa. Đọc bài viết để tìm hiểu lý do và cách chọn gấu bông tốt nhất cho bạn gái của bạn
Riêng tư: Gối mền Gấu Bông 2 Trong 1 là gì?

Riêng tư: Gối mền Gấu Bông 2 Trong 1 là gì?

Riêng tư: Gối mền Gấu Bông 2 Trong 1 là gì?
Bộ hình nền “Heo con Cute” Tết Nguyên Đán

Bộ hình nền “Heo con Cute” Tết Nguyên Đán

Bộ sưu tập ảnh của bạn Heo Con Cute siêu đáng yêu để cùng Hòa chung với bầu không khí vui mừng chào đón Tết Nguyên Đán - Kỷ Hợi 2019
Gấu Bông Cho Bé

Gấu Bông Cho Bé

Tuyển chọn những mẫu Gấu Bông dễ thương mà các bé thích, gấu bông nhập khẩu & nhồi 100% gòn trắng tinh khiết nên rất an toàn cho bé.
Khuyến Mãi Tặng Quà – Chào Hè 2018

Khuyến Mãi Tặng Quà – Chào Hè 2018

Chương trình #TẶNG_QUÀ chào Hè 2018 Đơn >200k: tặng ngay quạt kute hoặc túi chườm giữ lạnh / túi nước bịt mắt Đơn >800k: tặng ngay Bình giữ nhiệt Totoro 130k
Nên tặng GẤU BÔNG TO, GẤU BÔNG LỚN vào dịp nào?

Nên tặng GẤU BÔNG TO, GẤU BÔNG LỚN vào dịp nào?

Có ai mà không thích được tặng Gấu Bông To, Gấu Bông Size Lớn phải hok nè ... càng to ôm càng sướng. Vậy vì sao phải lăng tăng khi nào nên tặng Gấu Bông Bự?
5 Lỗi hay gặp của Con Trai khi mua quà tặng

5 Lỗi hay gặp của Con Trai khi mua quà tặng

Xem ngay 5 Lỗi hay gặp của Con Trai khi mua Quà Tặng, 1. Nước đến chân mới nhảy 2. Chọn không đúng món quà bạn Gái thích 3. Mua hàng fake, hàng lề đường giá rẻ 4. Nhờ bạn mua dùm 5. Gộp quà, tặng luôn 1 lần
Gấu Teddy, Thú Nhồi Bông – Ý Nghĩa & Cách chọn gấu bông làm quà tặng

Gấu Teddy, Thú Nhồi Bông – Ý Nghĩa & Cách chọn gấu bông làm quà tặng

Gấu Teddy, thú nhồi bông có ý nghĩa quà tặng như thế nào? Chọn gấu nào để tặng là hợp lí? Hãy cùng gấu bông cao cấp tìm hiểu vấn đề này nhé.
TOP Những mẫu Gấu Brown được yêu thích nhất

TOP Những mẫu Gấu Brown được yêu thích nhất

Tổng hợp những mẫu Gấu Brown bán chạy, được các bạn trẻ yêu thích nhất năm 2017. Những mẫu Brown nhập khẩu với chất liệu lông nhung cao cấp.
Vì sao con Gái lại thích được tặng Gấu Bông?

Vì sao con Gái lại thích được tặng Gấu Bông?

Bạn có biết 99% con gái đều thích Gấu Bông, Lí do ư? vì con gái thích sự dễ thương & êm ái trong những giấc ngủ. Và Gấu bông là món quà mang lại điều đó.
Riêng tư: Tặng Gấu Bông To, Gấu Bự chưa chắc đã tạo được ấn tượng

Riêng tư: Tặng Gấu Bông To, Gấu Bự chưa chắc đã tạo được ấn tượng

Tặng Gấu Bông To, Gấu Bự chưa chắc đã tạo được ấn tượng

Gọi