Chắc hẵn các bạn nam, luôn đắng đo & tìm kiếm xem nên tặng quà gì cho người ấy trong những dịp đặc biệt? Con gái thường thích được tặng quà gì?
Hãy để gaubongcaocap.com mách bạn những tiêu chí đơn giản để bạn tìm quà nhé 🙂

 • Con gái như trẻ con vậy, luôn thích sự dễ thương & đáng yêu. Bạn là nam, bạn đừng lầm tưởng gấu bông là thứ gì đấy hơi trẻ con khiến cho bạn không thích ?? … => Sai lầm hoàn toàn nhé, 99% con gái đều thích Gấu Bông đấy.
 • Ngoài những vật dụng hằng ngay ra như quần áo, giày dép, đồ trang điểm thì các cô gái đều thích sự êm ái trong mỗi giấc ngủ, và đương nhiên Gấu Bông sẽ là món quà vô cùng phù hợp, đáp ứng được cả 2 tiêu chí: dễ thương & êm ái.
Gấu Teddy áo len choco

Gấu Teddy áo len choco

 

Có rất nhiều loại Gấu Bông, vậy nên chọn loại Gấu Bông nào?

 • Cách 1: Mẹo nhỏ: trước tiên, bạn cần biết được bạn gái của bạn đang có chú Gấu nào bên cạnh chưa? Nếu bạn ấy đã có thì cần biết bạn ấy đang có những chú Gấu Teddy hay những chú gấu bông hoạt hình, từ đó bạn sẽ xác định được loại gấu bông mà bạn gái mình thích.
 • Cách 2: tùy theo sự kiện đặc biệt sẽ có quyết định nên mua những chú Gấu Bông nào
  • VD: sinh nhật bạn ấy, valentine => là những sự kiện vô cùng đặc biệt, món quà bạn chọn không thể nào đơn giản được, hãy chọn ngay cho bạn ấy một chú gấu teddy cỡ bự 1m – 2m (tùy vào ngân sách của bạn)
  • VD: tặng quà để làm lành mỗi khi giận hờn  nhau => hãy chọn cho bạn ấy một chú gấu bông cỡ nhỏ thôi, có thể là một chú Gấu Teddy 50cm – 70cm, hoặc cũng có thể là một sản phẩm gấu bông nhân vật hoạt hình đang HOT? hãy chọn ngay một chú gấu xinh xắn để khiến cô ấy nỡ nụ cười khi nhận quà, và đượng nhiên giận hờn vu vơ sẽ tan biến <3

Gấu Bông Việt Nam giá rẻ & Gấu Bông nhập cao cấp nên chọn Gấu bông nào?

 • Đương nhiên, khi nói đến đây thì một phần cũng sẽ phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn thì đôi khi ảnh hưởng đến quyết định chọn mua Gấu….
 • Tuy nhiên, với tình yêu & tấm lòng của bạn thì nên chọn cho người ấy những chú Gấu Bông nhập khẩu chất lượng nhất, đặc biệt là an toàn cho sức khỏe của người ấy.
 • Gấu Bông Việt Nam: là loại gấu bông bạn hay thấy bán ở lề đường Võ Thị Sáu HCM và đường Cách Mạng Tháng 8 HCM, loại gấu này thường hay độn mút hoặc gòn tạp vào để hạ giá thành sản phẩm. Tuy nhiên tác hại vô cùng ghê gớm nó là tính vệ sinh của sản phẩm không có, vô cùng nguy hiểm cho người sử dụng. Đặc biệt Gấu VN thường may nhái theo Gấu Bông nhập nên đường may & thiết kế không đẹp & sắc sảo bằng.
 • Gấu Bông Nhập Khẩu: là loại Gấu Bông được gia công tại quảng châu & thái lan để xuất khẩu đi thị trường Úc & Malaysia. Loại Gấu này được gaubongcaocap.com nhập khẩu vỏ về & tự nhồi gòn Thái Trắng tinh khiết vào. Nên gấu rất căng bông & êm. gaubongcaocap.com đảm bảo & kiểm soát được chất lượng gòn bên trong Gấu. Đặc biệt hơn, các chi tiết thiết kế của Gấu Bông Nhập rất tinh xảo & đẹp mắt. Giá thành của Gấu Bông Nhập cũng không quá cao hơn so với Gấu Bông VN, thường chỉ chên nhau 10% – 15%. Vì thế bạn đừng ngần ngại khi chọn mua Gấu Bông Nhập nhé!

Và đây là đôi điều ngắn gọn, gaubongcaocap.com muốn gửi đến các bạn khi đi tìm & chọn mua quà cho người yêu của mình, đặc biệt là sản phẩm quà tặng Gấu Bông. Chúc các bạn và người ấy luôn hạnh phúc & vui tươi như những chú Gấu nhé!!!

Bên dưới đây là một số Sản phẩm Gấu Bông đang HOT, mời bạn xem qua nhé