Đọc xong tiêu đề bài viết, chắc hẵn các bạn sẽ thắc mắc “tặng gấu càng to thì cô ấy càng thích, chứ có vấn đề gì đâu mà phải lăng tăng?”

Bạn suy nghĩ quả thật không sai, ai chẳng thích được tặng Gấu Bông To , Gấu Bông Bự ôm cho nó sướng. Tuy nhiên đó là sét về khía cạnh người sử dụng…

Còn khi ta sét về khía cạnh của một món quà tình yêu, món quà chứa đựng những thông điệp yêu thương, thì câu chuyện sẽ khác đi đôi chút…

Trong bài viết này, Shop sẽ cùng bạn thảo luận tí về việc tặng gấu bông và khi nào nên tặng gấu bông to, gấu bông size lớn nhé.

1. Mục đích bạn tặng Gấu Bông là gì?

  • Trước tiên chúng ta cần xác định, chúng ta tặng quà trong sự kiện gì, đương nhiên tặng quà gì thì cũng có ý nghĩa & mục đích của nó?
  • Bạn tặng quà sinh nhật? Tặng quà làm quen? Tặng gấu dịp lễ? Tặng quà để hâm nóng tình yêu? Hay tặng quà để làm lành những lúc giận hờn vu vơ?
  • Bạn thấy không, có rất nhiều lí do để chúng ta tặng quà, và không có lí do nào giống lí do nào, chính vì thế, món quà tặng trong từng sự kiện, từng ngữ cảnh cũng sẽ khác nhau.
  • Gấu Bông To thường sẽ được tặng trong các dịp đặc biệt & quan trọng: VD tặng gấu bông sinh nhật, tặng gấu bông valentine.

2.

 

<Đang viết …>